Skip navigation links
Trang chủ
Thành ủy
HĐND thành phố
UBND thành phố
MTTQ - Các đoàn thể
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Thư viện ảnh
Sơ đồ site
Skip navigation links
Giới thiệu
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử văn hóa
Dân tộc - Dân cư
Cơ sở hạ tầng
Tổng quan KT-XH
Dân tộc
Tin tức Sự kiện
Thành ủy Bảo Lộc
HĐND thành phố
UBND thành phố
MTTQ - Các đoàn thể
Tin trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Cải cách hành chính
AseanExpand Asean
Các phường xãExpand Các phường xã
Đài Truyền thanh - Truyền hình
Gương người tốt, việc tốtExpand Gương người tốt, việc tốt
Kho Bạc
Văn bản chỉ đạo
UBND tỉnh Lâm Đồng
Thành phố Bảo LộcExpand Thành phố Bảo Lộc
Thông tin cần biết
Thành phố Bảo LộcExpand Thành phố Bảo Lộc
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Sơ đồ site
Thông tin tuyên truyền
Thông tin bầu cử
Tiểu sử tóm tắt
Tin tức, hoạt động bầu cử
Văn bản chỉ đạo, điều hành
Khoa học - Công Nghệ
Tin tức
Văn bản
Công khai ngân sách
Phổ biến pháp luật
noimg Số lượt truy cập

 THÔNG TIN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ

        Được sự bảo trợ của Bộ Dệt may và Bộ Công Thương Ấn Độ, Cơ quan Xúc tiến Xuất khẩu các mặt hàng Xơ, sợi tổng hợp Ấn Độ dự kiến tổ chức Hội chợ về ngành hàng xơ, sợi tổng hợp và nhân tạo từ ngày 12 đến 14 tháng 8 năm 2016, tại thành phố Surat, Bang Gujarat, Ấn Độ.
           ( Theo moit.gov.vn) Hội chợ Quốc tế thực phẩm và đồ uống Private Label Show là sự kiện thương mại có quy mô lớn nhất dành riêng cho ngành thực phẩm và đồ uống tại khu vực Châu Mỹ được tổ chức thường niên vào tháng 11 tại thành phố Chicago, Hoa Kỳ.

                Biễu mẫu phòng khám tư nhân
                Mẫu số ghi chép ban đầu
                Phụ lục TT29
                Thông tư 29
                

Cục Hóa Chất (Bộ Công Thương) tổng hợp và công bố danh sách phân bón vô cơ đã công bố hợp quy và danh sách các doanh nghiệp đã được cấp Giấy phép sản xuất phân bón vô cơ được cập nhật đến ngày 10/6/2016.
Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Hàn Quốc, Hàn Quốc và là một trong những Triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á. Với tổng diện tích mặt bằng là 76.121m2, mỗi kỳ Triển lãm thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp tham gia trưng bày với gần 2.500 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan và làm việc tại Triển lãm. Đây là một cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống của Việt Nam tiếp cận hiệu quả thị trường tiềm năng Hàn Quốc và các nước lân cận bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc.

Từ ngày 30/3 đến 2/4/2016 tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia sẽ diễn ra Hội chợ Halal Quốc tế Malaysia 2016 (MIHAS) lần thứ 13.

Ngày 25 tháng 12 năm 2014, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh cùng các Bộ trưởng, Thứ trưởng của Bộ Công Thương và Bộ Tài chính đã chính thức khai trương Cơ chế Một cửa Quốc gia, trong đó có thủ tục nhập khẩu một số loại hàng hóa thuộc lĩnh vực chuyên ngành do Bộ Công Thương quản lý.

 Hội đồng phát triển ngoại thương Đài Loan ( TAITRA) từ ngày 31/5 - 4/6 /2016 sẽ tổ chức “ Triển lãm Máy tính quốc tế Đài Bắc năm 2016- Computex 2016” tại thành phố Đài Bắc. Triển lãm năm nay dự tính có khoảng 1.700 doanh nghiệp tham gia, sử dụng 5.000 gian hàng.
Theo thông báo của Cục Thương mại quốc tế Bộ Kinh tế Đài Loan, từ ngày 20- 24/04 /2016 “ Triển lãm ngành Sáng tạo văn hóa Quốc tế Đài Loan 2016 ” sẽ được tổ chức tại thành phố Đài Bắc. Hoan nghênh các doanh nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo văn hóa của Việt Nam tham dự hoặc thăm quan triển lãm

DANH MỤC CHƯƠNG TRÌNH HỘI CHỢ - TRIỂN LÃM NĂM 2016 DO CỤC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TỔ CHỨC

Các tin khác
<< Trang trước   Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẢO LỘC - TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND Thành Phố Bảo Lộc.
Chịu trách nhiệm nội dung: Phòng Văn hóa và Thông tin 
Địa chỉ: Số 2 Hồng Bàng - Phường 1 - Thành phố Bảo Lộc
Điện thoại: 023.3864001 - 0263.3864022 - Fax: 0263.3865464 - 0623.3864022.  Email: vhttbaoloc@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn baoloc.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này