Mời tham gia chương trình "Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế phát triển SP" tại Tp. HCM 

Thực hiện đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế phát triển sản phẩm” theo Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Cơ quan Xúc tiến nhập khẩu từ các nước đang phát triển (CBI – Hà Lan) cùng các chuyên gia tư vấn trong và ngoài nước tổ chức chương trình “Thiết kế và Marketing” tại Tp. Hồ Chí Minh, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp đang và sẽ có kế hoạch tham gia các Hội chợ Triển lãm Quốc tế (như Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm SIAL Paris 2016...) - ( Chương trình dự kiến kèm theo )

1. Mục tiêu:

Nâng cao nhận thức và trình độ về thiết kế cho các doanh nghiệp, phục vụ hiệu quả cho hoạt động sản xuất, xuất khẩu của doanh nghiệp; Đào tạo kỹ năng về thiết kế, marketing cho doanh nghiệp khi tham gia các Hội chợ triển lãm quốc tế; Tạo điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội thực hành, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế và marketing khi tham gia Hội chợ triển lãm, đặc biệt là thiết kế gian hàng, trưng bày sản phẩm tại gian hàng Hội chợ… Ngoài ra, các chuyên gia còn tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp về chiến lược marketing, kế hoạch phát triển sản phẩm phù hợp với chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Thời gian: Từ 04/8/2016 – 05/8/2016

3. Địa điểm: Khách sạn Đại Nam, 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

4. Diễn giả: Chuyên gia tư vấn về marketing và thiết kế trong và ngoài nước

5. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm của Việt Nam, các tổ chức xúc tiến thương mại quan tâm tới thiết kế và marketing.

6. Chi phí: MIỄN PHÍ THAM DỰ

7. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình: Phiếu đăng ký tham dự ( theo mẫu đính kèm , đóng dấu đỏ xác nhận của đơn vị và gửi bản cứng về Ban Tổ chức).

8. Thời gian đăng ký tham gia: Hạn cuối trước 17h00, Thứ Tư, 27/7/2016

Kính mời đơn vị quan tâm gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp hoặc qua Bưu điện về địa chỉ:

Phòng Nghiên cứu Phát triển thị trường - Cục Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, T.p Hà Nội

Điện thoại: 04.39347628 (Máy lẻ: 178/ 73)

Email: nctt@vietrade.gov.vn; daocuong.vietrade.gov@gmail.com

Người liên hệ: Anh Đào Cường (0903 297 345); Chị Trần Linh (0918 592 080).

Ban Tổ chức sẽ lựa chọn và gửi xác nhận đến các đơn vị đăng ký sau khi thời gian đăng ký kết thúc./.

 

 

 Trích từ trang thông tin của Cục xúc tiến thương mại:

http://www.vietrade.gov.vn/dao-tao-tap-huan/5822-mi-tham-gia-chng-trinh-qh-tr-doanh-nghip-nang-cao-nng-lc-thit-k-phat-trin-spq-ti-tp-hcm.html