Hoạt động HĐND, UBND

 Tình hình KTXH

 Quy hoạch phát triển

 Tin trong tỉnh

Ngày 7/2, tại Chợ Đà Lạt, đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà tết cho cán bộ và nhân viên Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt.
Nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Thân 2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc Tết đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài, các bạn nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập ở Việt Nam.
Năm 2015 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước cũng như đối với Lâm Đồng. Với khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Lâm Đồng đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để giữ được nhịp điệu tăng trưởng KT - XH, tiếp tục phát triển với tốc độ khá so với khu vực và cả nước. Đây là tiền đề quan trọng để tiếp tục tăng trưởng trong các năm tiếp theo.
Sáng 5/2, Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến, quán triệt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Tiến – UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. 
Trang sau >>

 ‭(Hidden)‬ Tin tức Quốc tế

Retrieving Data