Hoạt động HĐND, UBND

 Tình hình KTXH

 Quy hoạch phát triển

 Tin trong tỉnh

Sau 8,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sáng 22/9, tại Phòng họp Tân Trào- Nhà Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã tiến hành bế mạc phiên họp thứ ba. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân điều hành phiên bế mạc.
Quyết tâm của Thủ tướng Chính phủ và Chính phủ là rất rõ ràng, nhưng quan trọng hơn, cộng đồng doanh nghiệp sẽ nhìn vào động thái của lãnh đạo địa phương trong việc thực hiện chương trình hành động như thế nào sau khi ký cam kết.
 Sáng ngày 22/9, đồng chí Đoàn Văn Việt Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với các sở, ngành và địa phương trong tỉnh về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2016.
Tiếp tục chương trình làm việc tại 3 huyện phía Nam, ngày 21/9, Đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, đã làm việc tại huyện Đạ Tẻh và Đạ Huoai. Đoàn đã dành nhiều thời gian làm việc tại các xã và thăm các mô hình trồng dâu nuôi tằm, trồng sầu riêng ghép, mô hình xây dựng nông thôn mới tại xã Quảng Trị (huyện Đạ Tẻh) và xã Đoàn Kết (huyện Đạ Huoai). Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến đã biểu dương những thành tích mà các cơ sở đã đạt được và khuyến khích nhân rộng các mô hình có hiệu quả trong thời gian tới.
Trang sau >>

 ‭(Hidden)‬ Tin tức Quốc tế

Retrieving Data