Hoạt động HĐND, UBND

 Tình hình KTXH

 Quy hoạch phát triển

 Tin trong tỉnh

Cũng như các tộc người thiểu số sống trên dải đất Trường Sơn Tây Nguyên, đối với người Mạ, cồng chiêng không chỉ đơn thuần là nhạc cụ mà là “vật báu - hồn thiêng” của gia đình và cộng đồng. 
Tại buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải mới đây, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng Nguyễn Xuân Tiến bày tỏ: Việc nâng cấp, mở rộng các tuyến quốc lộ, đặc biệt, tuyến đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương kết nối Lâm Đồng với các tỉnh miền Đông Nam bộ không chỉ là mong ước của người dân Lâm Đồng mà còn là của người dân các tỉnh Tây Nguyên nên cần được ưu tiên nguồn lực đầu tư xây dựng.
"Chúng ta đã nói tình trạng bắn chỉ thiên mà không ai chịu trách nhiệm thì lần này các đồng chí phải phát hiện ra, chỉ rõ ai chịu trách nhiệm vấn đề này trên địa bàn, dự án ai cấp giấy phép để môi trường xấu như vậy, chủ trương, biện pháp khắc phục ra sao", Thủ tướng nêu rõ.
Sau khi được thành lập, Tổ công tác của Thủ tướng đã bắt tay vào làm việc với kế hoạch kiểm tra tại hai Bộ kinh tế tổng hợp trong hai ngày 25 và 26/8.
Trang sau >>

 ‭(Hidden)‬ Tin tức Quốc tế

Retrieving Data