Hoạt động HĐND, UBND

 Tình hình KTXH

 Quy hoạch phát triển

 Tin trong tỉnh

Chiều ngày 6/10, PCT UBND tỉnh Trần Ngọc Liêm đã có buổi làm việc với huyện Lạc Dương về công tác thanh tra, tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng năm 2015.
Chiều ngày 7/10/2015, Ban Dân vận Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng và tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2011 - 2015. Tham dự lễ có đồng chí Hà Ngọc Anh - Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Vũ Công Tiến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, các ban xây dựng Đảng, thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, cùng 85 điển hình “dân vận khéo” trên mọi lĩnh vực…
Chiều nay 8/10, đồng chí Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp đi kiểm tra công tác chuẩn bị phục vụ cho Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X tại TP Đà Lạt.
Tại Thành phố Đà Lạt. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế ITE – HCMC 2015 lần thứ 11 với chủ đề “Năm quốc gia – Một điểm đến”. Chương trình do Ban tổ chức Hội chợ phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines tổ chức cho các Người mua (buyers) và cơ quan báo chí quốc tế tham gia chương trình tham quan, khảo sát một số tỉnh, thành có tiềm năng du lịch của Việt Nam.
Trang sau >>

 Tin tức Quốc tế

Retrieving Data