Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính

 Tin tức - sự kiện

Trước đây, mỗi khi nhắc đến công tác đối ngoại, nhiều cán bộ, công chức trong bộ máy các sở, ngành ở địa phương vẫn còn hiểu biết khá mơ hồ. Bởi, trong nhận thức của đa phần cán bộ, công chức, viên chức ở các tỉnh lẻ, đặc biệt là ở cấp huyện, xã... đều cho rằng, đối ngoại là chuyện của cấp bộ, ngành của Trung ương. Nhận thức này gần đây ở Lâm Đồng đã có những đổi thay tích cực sau nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn; đặc biệt là qua những định hướng hoạt động của Ban Chỉ đạo thông tin đối ngoại.

(LĐ online) - Thông tin trên vừa được công bố tại buổi họp báo phục vụ công tác tuyên truyền cho Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lâm Đồng lần III năm 2019, nhiệm kỳ 2019 – 2024… 

50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngành Giáo dục Lâm Đồng luôn chú trọng và vận dụng sáng tạo lời dạy của Bác trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng của nhà trường, mỗi cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên, giảng viên, học sinh sinh viên (HSSV) với tinh thần “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”.

(Chinhphu.vn) - Học viện là trường Đảng có sứ mệnh ưu tiên hàng đầu là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cho Đảng và toàn hệ thống chính trị thực sự cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư, ngang tầm nhiệm vụ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, với sự nghiệp cách mạng, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

(LĐ online) - Sau một ngày tranh tài sôi nổi, cuộc thi "Rung chuông vàng" do Hội LHPN phối hợp Ban Tuyên truyền Cơ quan khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Đạ Tẻh tổ chức đã khép lại với giải nhất thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Minh Thuận (thị trấn Đạ Tẻh) và Lê Hoàng Kim Oanh (xã Hương Lâm). 

Trách nhiệm với cộng đồng, mong muốn xây dựng khu dân cư đáng sống, Linh mục Phêrô Trần Quốc Hưng Long - Chánh xứ, Quản xứ Giáo xứ Ka Đơn đã mạnh dạn đi đầu trong xây dựng mô hình điểm về bảo vệ môi trường với cách làm riêng, góp phần xây dựng Giáo xứ xanh - sạch - đẹp.

5 năm thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước” trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ; góp phần nâng cao đời sống tinh thần của Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển; giữ vững ổn định chính trị và trật tự xã hội; bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trên địa bàn.

LTS: Để góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo niềm tin, sự phấn khởi, lạc quan trong xã hội, Báo Lâm Đồng mở chuyên mục “Hoa Thắm Cao Nguyên” định kỳ trên số báo thứ hai hàng tuần. Chuyên mục này sẽ khắc họa các gương điển hình người tốt, việc tốt, các nhân tố mới trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội, với những việc làm, hoạt động, nghĩa cử cao đẹp đóng góp tích cực và có nhiều ý nghĩa cho cộng đồng...

(LĐ online) - Chiều 13/9, Ban Chỉ đạo thông tin đối ngoại tỉnh đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác thông tin đối ngoại 8 tháng đầu năm, triển khai trọng tâm công tác cuối năm 2019. Đồng chí Trần Văn Hiệp - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị.

(LĐ online) - Sáng 12/10, Đoàn Kinh tế Quốc phòng (KTQP) Lâm Đồng đã tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tôn giáo, già làng, trưởng thôn, người có uy tín trên địa bàn. 

Các tin khác
View RSS feed
<< Trang trước   Trang sau >>

 Tin mới

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready