Skip navigation links
TRANG CHỦ
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VĂN BẢN
Văn bản Trung ươngExpand Văn bản Trung ương
Văn bản của TỉnhExpand Văn bản của Tỉnh
Văn Bản UBTWMTTQVN
Văn bản UBMTTQVN tỉnh
CHUYÊN ĐỀ
Phong trào thi đua, cuộc vận động
Giám sát và phản biện xã hội
Xây dựng Đảng, xây dựng CQ
Dân tộc, tôn giáo, đối ngoại nhân dân
Chương trình, quy chế phối hợp
Mô hình, điển hình tiên tiến
Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ Cứu trợ

noimg Số lượt truy cập

 Tin tức - Sự kiện

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, những hành động thiết thực và việc làm ý nghĩa của nhiều tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tỉnh đã làm ấm lòng thêm khi cuộc chiến chống dịch đang vào giai đoạn cam go, quyết liệt nhất.
Cách ly xã hội không phải là ngăn cấm giao thông, “ngăn sông cấm chợ”, chưa phải phong toả xã hội; chúng ta vẫn phải duy trì sản xuất, lưu thông hàng hoá an toàn.
Sáng 3/4, Phòng Văn hoá Thông tin Đà Lạt cho biết, UBND TP Đà Lạt đã chuyển 60.000 tờ rơi về Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày
Nữ bác sĩ người Châu Mạ (ngụ tại thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh) đã bỏ công sức, thời gian và chi phí mua nguyên vật liệu làm 300 chiếc nón kính tặng đồng nghiệp trên địa bàn yên tâm thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh trong mùa dịch Covid-19. Chị là bác sĩ Ka Lê Thanh Huyền 
Dù là địa phương được đánh giá có nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 cao do có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Thung lũng Vàng, Langbiang, tiếp giáp với tỉnh Khánh Hòa...
Ngày 7/4, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 11, TP Đà Lạt đã trao quà cho người bán vé số dạo, gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn trong mùa dịch.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức tiếp nhận ủng hộ “Quỹ phòng, chống dịch Covid 19”
Ngày 30/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm chiến thắng đại dịch COVID-19.
Theo Ủy ban MTTQVN huyện Đơn Dương, vừa qua, thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban MTTQ huyện Đơn Dương đã tổ chức phát động phong trào đóng góp ủng hộ phòng, chống COVID-19.
Sáng nay, 31/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Lâm Đồng cho biết: Trong ngày hôm qua, có 20 người hết thời gian cách ly 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế; trong đó, Đà Lạt 12 người, Đơn Dương 3 người, Lâm Hà 3 người, Bảo Lộc 1 người và Đạ Huoai 1 người.
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LÂM ĐỒNG

Cơ quan quản lý: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng

Chịu trách nhiệm chính: Trương Thành Được - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Địa chỉ: 57 Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3822.322; Mail: bpttg@lamdong.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://ubmttqvn.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.