Tin tức - Sự kiện

Vừa qua UBND huyện Đơn Dương đã tổ chức lễ tổng kết trao giải thưởng cuộc thi viết, tim hiểu về cải cách hành chính năm 2018.

Đồng bào DTTS thôn Mơ Răng xã Lạc Lâm huyện Đơn Dương hầu hết là người dân tộc K’ho định cư từ trước ngày Miền nam giải phóng.

Sau hơn 4 tháng triển khai phong trào tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và tham gia giữ gìn an ninh trật tự trong cộng đồng dân cư do ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đơn Dương phát động.

Tháng 4 năm 1975 anh Hoàng Sĩ Nghệ ở xã Thọ Phú, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vinh dự được lên đường làm nghĩa vụ quân sự góp phần bảo vệ tổ quốc vào đúng thời điểm khi cuộc tổng tiến công nỗi dậy mùa xuân năm 1975 do Đảng lãnh đạo đã và đang bước vào giai đoạn khốc liệt nhất.

Chiều ngày 19.9 đoàn công tác của UBND tỉnh Lâm Đồng gồm các Sở, ban ngành của tỉnh do ông Phạm S phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã xuống kiểm tra một số công trình xây dựng cơ bản ở huyện nông thôn mới Đơn Dương như cầu Kađô, hồ chứa nước Pró.

Tiếp tục nâng cao các tiêu chí về xây dựng xã nông thôn mới với mục tiêu phấn đấu năm 2020 huyện Đơn Dương đạt chuẩn huyện NTM kiểu mẫu đầu tiên của cả nước đồng thời tạo mọi điều kiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa và nông sản của bà con nhân dân 2 xã Kađơn và Quảng Lập từ cánh đồng ra đường giao thông 413 được dể dàng, thuận lợi.

Xác định công tác phối hợp giữa HĐND, UBND và ủy ban MTTQ là một trong những nhiệm vụ quan trong của công tác xây dựng chính quyền địa phương, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Đơn Dương lần thư XI và Nghị quyết của HĐND huyện năm 2018 đã đề ra.

Thôn Bokabang xã Tutra là một thôn đồng bào DTTS thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Đơn Dương. Sau hơn 12 năm thành lập đến nay toàn thôn đã có 175 hộ, với trên 910 khẩu, chủ yếu là người đồng bào dân tộc Cill từ xã Đạròn và xã Tutra vào định cư từ những năm 2002.

Sáng ngày 22.8 Cơ quan quân sự huyện Đơn Dương đã phối hợp với Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phong năm 2018 cho đối tượng 4.

Sáng ngày 16.8 Cơ quan quân sự huyện Đơn Dương đã tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện đề án “Đổi mới công tác giao dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”.

Các tin khác
<< Trang trước   Trang sau >>