Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Công khai TTHC
Dành cho nhà nông
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Công khai TTHC
TTHC cấp huyện
TTHC cấp xã
CSDL quốc gia TTHC
Danh mục TTHC công ích
Danh mục TTHC công ích cấp Huyện
Danh mục TTHC công ích cấp Xã
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
PBGDPL
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trường THCS An Nhơn
Phòng, chống Corona
Tuyển dụng viên chức
Thông Báo tuyển dụng viên chức năm 2020
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức sự kiện

New Page 1

Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn xác định rõ vị trí, vai trò của công tác dân vận đối với sự nghiệp cách mạng; khẳng định công tác dân vận là một trong những nội dung quan trọng trong toàn bộ hoạt động của Đảng. Sức mạnh của Đảng là ở sự gắn bó giữa Đảng với nhân dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ “Lực lượng của dân rất to, việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Nước phải lấy dân làm gốc.“Gốc có vững cây mới bền, xây lầu thắng lợi trên nền nhân dân”.

Học tập và làm theo Bác, có lẽ đối với cả hệ thống chính trị và người dân huyện Đạ Tẻh đã trở thành điều tự nhiên như hơi thở. Không đao to búa lớn, không bắt buộc nhưng những hành động đẹp, giàu tính nhân văn cứ thế được thực hiện và lan tỏa trong cuộc sống. Bởi không chỉ làm cho có lệ mà tất cả phong trào này là làm theo “mệnh lệnh” trái tim, yêu Bác, học Bác và làm theo Bác từ những điều rất đỗi giản dị mỗi ngày.
New Page 1

Thực hiện kế hoạch 81-KH/HU ngày 11/10/2019 của Huyện ủy Đạ Tẻh về việc triển khai phát động các phong trào, những mô hình, những việc làm cụ thể nhằm thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Sáng 15/5/2020, Hội Nông dân huyện phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho anh Nguyễn Hữu Thắng – Hội viên nông dân Tổ dân phố 8B, Thị trấn Đạ Tẻh.

New Page 1

Sáng ngày 15/5/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trương Thị Triều, tổ dân phố 7, thị trấn Đạ Tẻh. Đến tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Tuyên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; bà Nguyễn Thị Minh - Ủy viên Thường vụ, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đạ Tẻh, cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo tổ dân phố 7, thị trấn Đạ Tẻh.

New Page 1

"Tháng 5 dâng Bác" là tuyển tập văn - thơ - nhạc do Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đạ Tẻh phối hợp cùng Chi hội Văn học - nghệ thuật Đạ Tẻh (Hội VHNT Lâm Đồng) ấn hành nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

New Page 1

Cùng với quá trình chuyển đổi cơ cấu cây trồng từ diện tích điều già cỗi, hiệu quả thấp sang trồng dâu nuôi tằm, mô hình Đổi công bắt tằm và hùn vốn tại thôn Hà Mỹ là một trong những cách thức mà Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Quốc Oai (huyện Đạ Tẻh) thực hiện để hội viên phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình.

New Page 1

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII, Hội Nông dân huyện đã ban hành 10 văn bản chỉ đạo đến cán bộ, hội viên nông dân thực hiện các chuyên đề từng năm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

New Page 1

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: Xây dựng nông thôn mới thực chất và trước hết là xây dựng người nông dân mới với những phẩm chất đạo đức cao đẹp, siêng năng, cần cù, hăng hái thi đua sản xuất và thực hành tiết kiệm, có tinh thần làm chủ, sống có tình có nghĩa, thương yêu, giúp đỡ mọi người. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác, trong những năm qua, Hội Nông dân các cấp trong huyện là một trong những tổ chức tiên phong đi đầu trong công tác huy động cán bộ, hội viên đóng góp có hiệu quả cho công cuộc xây dựng nông thôn mới của huyện, mang lại lợi ích cho người dân... Từ đó, diện mạo nông thôn trên địa bàn huyện đã có những khởi sắc, đời sống của nhân dân từng bước được nâng lên.

New Page 1

Hưởng ứng phong trào toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của UBMTTQ Việt Nam huyện, công ty Phượng Hùng đã có những đóng góp thiết thực nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương chống dịch Covid-19. Sáng ngày 13/5/2020, Công ty Phượng Hùng đã ủng hộ 01 tấn gạo, trị giá 14 triệu đồng cho một số hộ nghèo tại 03 xã Quốc Oai, Mỹ Đức, Đạ Lây để góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

New Page 1

Ngày 12/5/2020, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Triệu Hải tổ chức ra quân làm cỏ, tôn tạo tuyến đường xanh – sạch – đẹp và trồng thêm 80 cây Hoàng Yến dọc tuyến đường liên xã. Đây là hoạt động thiết thực của Hội LHPN xã Triệu Hải để tưởng nhớ công ơn của Báo Hồ. Đồng thời khơi dậy tinh thần lao động tích cực,  nhằm tuyên truyền cho nhân dân về tác hại của biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường sinh thái, giữ gìn cảnh quan xanh – sạch – đẹp góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần xây dựng NTM, đô thị văn minh năm 2020.

Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0263.3880348- Fax: 0263.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này